என் ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே
உம் வாக்கை தந்து என்னை நடத்தினீரே
ஆர்வமாய் நான் உம்மை தேட
என்னை அபிஷேகித்து வழி நடத்தினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
நல்ல மேய்ப்பன் நீர்தானையா
தொலைந்து போன என்னை தேடி வந்தீர்
நல்ல மேய்ப்பன் நீர்தானையா
தொலைந்து போன என்னை தேடி வந்தீர்
ஜீவனுள்ள மார்க்கம் தந்தீரையா
என் சந்தோஷத்தை இரட்டிப்பாக்கினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
உம்மை விட்டு தூரம் சென்ற என்னை
மீண்டும் உம் பிள்ளையாய் சேர்த்துக் கொண்டீர்
உம்மை விட்டு தூரம் சென்ற என்னை
மீண்டும் உம் பிள்ளையாய் சேர்த்துக் கொண்டீர்
நித்திய ஜீவனை பெற்றுக்கொள்ளும்
பாக்கியத்தை எனக்கு தந்தீரையா
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
என் ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே
உம் வாக்கை தந்து என்னை நடத்தினீரே
ஆர்வமாய் நான் உம்மை தேட
என்னை அபிஷேகித்து வழி நடத்தினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே
Yen aalosanai karthar neerae
Umm vaakkai thanthu ennai nadathinirae
Aarvamaai naan ummai theda
Ennai abishegithu vazhi nadathinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Nalla meipan neer tanayya
Tholainthu pona ennai thedi vanthir
Nalla meipan neer tanayya
Tholainthu pona ennai thedi vanthir
Jeevanulla markam thantheerayya
En santhoshathai ɾettipakinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Ummai vittu thooram sentɾa ennai
Meendum um pillayai serthu kondeer
Ummai vittu thooram sentɾa ennai
Meendum um pillayai serthu kondeer
Nithiya jeevanai petɾu kollum
Bakiyathai enaku thantheerayya
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Yen aalosanai karthar neerae
Umm vaakkai thanthu ennai nadathinirae
Aarvamaai naan ummai theda
Ennai abishegithu vazhi nadathinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Kirubaiyai ennai ɾatchithirae
Vallamaiyal ennai nirapinirae
Đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận
Đăng nhập
Đăng ký